Sơn tường phòng khách màu gì mang lại may mắn cho gia chủ?

Hỏa: màu đỏ. Thổ: màu vàng. Kim: màu trắng. Thủy: màu đen. Mộc: màu xanh. Theo nguyên lý ngũ hành, trong mối quan hệ tương sinh

Trong một ngôi nhà, ai cũng biết phòng khách là vị trí trung tâm của ngôi nhà, đồng thời cũng là nơi được chú ý nhiều nhất, bởi nơi đây là bộ mặt của gia đình. Vì vậy các bố trí và chọn màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo thẩm mỹ của ngôi nhà cũng như việc mang tài vận cho gia chủ.

Vậy làm thế nào để có được phòng khách có màu sắc hợp về phong thủy, đẹp về thẩm mỹ. Dưới đây, là những điều cần biết để sơn màu tường cho ngôi nhà, các bạn hãy đọc và tham khảo:

– Màu sắc trong phòng khách thường được gia chủ chọn là màu tươi sáng. Khi thiết kế ngôi nhà chúng ta dựa vào hai yếu tố Niên mệnh và Bản mệnh. Niên mệnh là dựa vào sơ đồ bát quái để thiết kế không gian, phương hướng, và vị trí. Tuy nhiên, để chọn màu sắc thì chúng ta lại căn cứ theo bản mệnh của từng người. Bạn nên chọn màu sắc theo bản mệnh của người giữ vai trò trụ cột trong gia đình.

Hỏa: màu đỏ. Thổ: màu vàng. Kim: màu trắng. Thủy: màu đen. Mộc: màu xanh. Theo nguyên lý ngũ hành, trong mối quan hệ tương sinh thì Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Trong mối quan hệ tương Khắc thì Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *